Chi tiết tin - Xã Triệu Sơn - Triệu Phong

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 134 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 – 19/5/2024)

Menu được chọn không tồn tại.
Hình ảnh
Video clip
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 1
  • Hôm nay 64
  • Tổng truy cập 5.263.831

Làng Thượng Trạch- Xã Triệu Sơn tổ chức Lễ phát động mô hình “ Làng không có tội phạm, gia đình không có người thân vi phạm Pháp luật”

18:59, Chủ Nhật, 10-7-2022

Ngày 01/02/2018 Làng Thượng Trạch long trọng tổ chức lễ phát động mô hình “ Làng không có tội phạm, gia đình không có người thân vi phạm pháp luật” và tổng kết công tác ANCT-TTATXH năm 2017; triển khai phương hướng nhiệm vụ trong tâm năm 2018. Thông qua chương trình lễ phát động nhằm Phát huy sức mạnh toàn dân và hệ thống chính trị trong địa phương, nêu cao tinh thần cảnh giác, phát huy dân chủ, xây dựng khối đại đoàn kết, tạo môi trường lành mạnh ở khu dân cư.

Ban công tác mặt trận và các ban ngành đoàn thể ký cam kết mô hình “ Làng không có tội phạm, gia đình không có người thân vi phạm pháp luật”

Ban công tác mặt trận và các ban ngành đoàn thể ký cam kết mô hình “ Làng không có tội phạm, gia đình không có người thân vi phạm pháp luật”


Ngày 01/02/2018 Làng Thượng Trạch long trọng tổ chức lễ phát động mô hình “  Làng không có tội phạm, gia đình không có người thân vi phạm pháp luật” và tổng kết công tác ANCT-TTATXH năm 2017; triển khai phương hướng nhiệm vụ trong tâm năm 2018. Đến dự và chỉ đạo có Ông Nguyễn Hữu Trung – Bí thư Đảng Uỷ - CT HĐND xã; Ông Phan Vọng – PBT ĐU – CTUBND xã; Ông Nguyễn Văn Thông – ĐUV – CT UBMTTQVN xã, các đồng chí trong lực lượng ban công an xã, Ban CHQS xã; toàn thể cán bộ hệ thống chính trị trong thôn và hơn 50 hộ dân đến tham dự...


20180201 143004


Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động thiết thực kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng CSVN( 03/02/1930 – 03/02/2018) và đón tết cổ truyền dân tộc.Thông qua chương trình lễ phát động nhằm Phát huy sức mạnh toàn dân và hệ thống chính trị trong địa phương, nêu cao tinh thần cảnh giác, phát huy dân chủ, xây dựng khối đại đoàn kết, tạo môi trường lành mạnh ở khu dân cư.


Ông Trần Minh Tuấn- Trưởng thôn báo cáo tình hình ANCT- TTATXH của đơn vị trong năm 2017.


Từng hộ dân cư nghiêm chỉnh chấp hành tốt mọi chủ trương chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, có nhiệm vụ bảo vệ ANTT tại địa phương và cùng các lực lượng khác tham gia công tác đảm bảo ANTT tại địa bàn.Thực hiện tốt nội dung chương trình quốc gia phòng chống tội phạm của Chính phủ trong tình hình mới hiện nay.


Đ/c Lê Quang Sơn- Trưởng CA xã phát biểu tại buổi Lễ


Tham gia thực hiện các nội dung kế hoạch về công tác giữ gìn ANTT. Có trách nhiệm tố giác, đấu tranh với các loại tội phạm, xây dựng phong trào bảo vệ ANTT một cách vững chắc, rộng khắp trên địa bàn khu dân cư.Tuyên truyền giáo dục nhắc nhở mọi người không vi phạm pháp luật và chấp hành đúng các nội dung quy định tại địa phương.


Đ/c Phan Vọng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo


Cán bộ nhân dân trong địa phương có trách nhiệm phối hợp với chính quyền, lực lượng công an hòa giải, giải quyết vụ việc, đấu tranh phòng ngừa không để xảy ra các loại tội phạm và tệ nạn xã hội làm ảnh hưởng đến tình hình trật tự xã hội tại địa phương.
Tích cực hưởng ứng tham gia các hoạt động xã hội cà các hoạt động phong trào khác do địa phương tổ chức.Tham gia ký cam kết nội dung chương trình hoạt động của Thôn trong lĩnh vực công tác đảm bảo ANTT tại địa phương.Chương trình lễ phát động đã để lại ấn tượng sâu đậm trong toàn thể cán bộ và nhân dân.
 

Tác giả bài viết: Trần Minh Tuấn

Nguồn tin: Thôn Thượng Trạch

Các tin khác