Chi tiết tin - Xã Triệu Sơn - Triệu Phong

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 134 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 – 19/5/2024)

Menu được chọn không tồn tại.
Hình ảnh
Video clip
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 1
  • Hôm nay 126
  • Tổng truy cập 5.263.893

Kỳ họp thứ nhất HĐND xã Triệu Sơn khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026

14:54, Thứ Hai, 31-10-2022

Chiều ngày 02/7, HĐND xã Triệu Sơn đã tổ chức Kỳ họp thứ Nhất, khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Dự phiên họp có đồng chí Trần Thiện Nhân, HUV- Trưởng Phòng Nội vụ huyện, đồng chí Võ Ngọc Quý, HUV- Phó cánh Thanh tra huyện, các đồng chí trong Ban Tổ chức huyện ủy, Ban Kinh tế xã hội HĐND huyện Triệu Phong, BTV Đảng ủy xã cùng 24 vị đại biểu HĐND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn- Chủ tịch HĐND xã Khóa XI khai mạc kỳ họp

Bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn- Chủ tịch HĐND xã Khóa XI khai mạc kỳ họp

             Tại kỳ họp, Ủy ban bầu cử xã Triệu Sơn đã báo cáo kết quả cuộc bầu cử đại biểu HĐND xã, nhiệm kỳ 2021-2026, theo đó, xã có 8 đơn vị bầu cử, với 2500 cử tri đi bầu; đạt tỉ lệ 99,05%. Xã có 24 đại biểu trúng cử vào HĐND cấp xã, khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026. Tại kỳ họp, HĐND xã đã trao giấy chứng nhận và phù hiệu đại biểu HĐND cho 24 đại biểu. Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 trên địa bàn xã được tổ chức đúng quy trình, đảm bảo dân chủ, an toàn và đúng pháp luật. Trước, trong và sau bầu cử, tình hình an ninh chính trị - trật tự ATXH được ổn định và giữ vững.

Bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn- Chủ tịch UBBC trao Chứng nhận và phù hiệu Đại biểu HĐND cho các đại biểu

Bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn- Chủ tịch UBBC trao chứng nhận và phù hiệu Đại biểu HĐND cho các đại biểu

     Kỳ họp đã thông qua các tờ trình giới thiệu nhân sự, tiến hành bầu cử và thông qua các nghị quyết xác nhận kết quả bầu cử đối với các chức danh Chủ tịch HĐND xã, Phó chủ tịch HĐND xã, Trưởng ban, Phó trưởng các Ban HĐND xã; bầu Chủ tịch UBND, Phó chủ tịch UBND, ủy viên UBND xã. Với tinh thần dân chủ, công khai, đúng luật, các đồng chí trong danh sách bầu cử được các đại biểu HĐND xã tín nhiệm bầu với tỷ lệ  cao...
 

3

1

Lãnh đạo huyện và xã tặng hoa chúc mừng Thường trực HĐND và UBND khóa XII

            Phát biểu tại Kỳ họp, đồng chí Nguyễn Đức Long, Huyện Uỷ viên, Bí thư Đảng ủy đánh giá cao sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị của xã trong việc tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV, HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn. Đồng chí cũng chúc mừng các đại biểu đã được tín nhiệm bầu vào đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ mới và các đồng chí được bầu giữ các chức danh chủ chốt của HĐND, UBND xã khóa XII. Đồng chí mong muốn các đại biểu HĐND xã thực hiện tốt trách nhiệm của người đại biểu nhân dân, luôn gần dân, trọng dân, sát dân, lắng nghe và tiếp thu mọi ý kiến, nguyện vọng của nhân dân và luôn cần nỗ lực, tự rèn luyện, nâng cao chuyên môn, tinh thần đoàn kết, thống nhất trong thực hiện mọi nhiệm vụ, góp phần xây dựng xã Triệu Sơn ngày càng phát triển./.

 

 

Tác giả bài viết: Trần Hải

Nguồn tin: HĐND xã Triệu Sơn

Các tin khác