Chi tiết tin - Xã Triệu Sơn - Triệu Phong

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 134 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 – 19/5/2024)

Menu được chọn không tồn tại.
Hình ảnh
Video clip
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 1
  • Hôm nay 87
  • Tổng truy cập 5.263.854

Đảng bộ xã Triệu Sơn đã tổ chức Hội nghị tổng kết 20 năm thực hiện Chỉ thị số 30-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa VIII) về "Xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở

18:58, Chủ Nhật, 10-7-2022

Sáng ngày 12/7/2018 Đảng bộ xã Triệu Sơn đã tổ chức Hội nghị tổng kết 20 năm thực hiện Chỉ thị số 30-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa VIII) về "Xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, sơ kết công tác Tổ chức xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018 và trao huy hiệu Đảng cho đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Hữu Trung Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã khai mạc Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Hữu Trung Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã khai mạc Hội nghị

Tham dự Hội nghị có Đ/c Nguyễn Hữu Ngọc: UVTV Huyện uỷ; Trưởng BTC Huyện uỷ; các đồng chí Thường trực BCĐ thực hiện QCDC Huyện, đại diện các Ban Đảng và đồng chí Huyện ủy viên phụ trách địa bàn cùng các Đ/c trong BCH Đảng bộ - TT HĐND – UBND – UBMTTQVN xã, các Ban ngành đoàn thể của xã toàn bộ đảng viên trong Đảng bộ.

Toàn cảnh Hội nghị

Toàn cảnh hội nghị

Sau 20 năm, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, đặc biệt là sự chủ động tích cực của Ban chỉ đạo thực hiện quy chế dân chủ của xã, việc triển khai thực hiện quy chế dân chủ  đã đạt được nhiều kết quả tích cực. Nhận thức của cán bộ, đảng viên và nhân dân đã có nhiều chuyển biến tích cực, nhân dân đã phát huy tốt tinh thần làm chủ, ý thức trách nhiệm gắn liền với việc phát triển kinh tế xã hội, tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền vững mạnh. Đặc biệt, các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, sự điều hành của UBND xã đã được nhân dân đồng thuận, đoàn kết tổ chức thực hiện.

Đ/c Nguyễn Hữu Ngọc- UV BTV, Trưởng ban Tổ chức huyện ủy trao Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên.

Đ/c: Nguyễn Hửu Ngọc UV BTV HU- Trưởng ban tổ chức huyện ủy trao Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên

Trong 6 tháng đầu năm, Đảng ủy đã bám sát Chương trình công tác năm, những nhiệm vụ trong tâm đã ký kết với Ban Thường vụ Huyện ủy và tình hình thực tiễn của địa phương để lãnh chỉ đạo nhiệm vụ chính trị của địa phương. Đảng ủy đã tập trung tổ chức thực hiện nghiêm túc các chủ trương, đường lối của Đảng. Duy trì và phát triển thêm 01 cánh đồng mẫu, mô hình canh tác tự nhiên trên cây lúa, nâng diện tích cánh đồng mẫu lên 85,5 ha, diện tích canh tác tự nhiên 06ha, đưa vào sản xuất mô hình chăn nuôi gà công nghệ cao với quy mô 30.000 con/lứa, Lãnh đạo Đại hội Hội Nông dân nhiệm kỳ 2018 – 2023, kiện toàn các chức danh cán bộ, chỉ đạo chi bộ tổ chức diễn đàn sinh hoạt về tác phong, phong cách công tác của cán bộ, đảng viên, người đứng đầu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh…

Đ/c Phan Vọng Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã báo cáo tình hình KTXH- QPAN 6 tháng đầu năm 2018.

Đ/c: Phản Vọng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Báo cáo tình hình KTXH- QPAN 6 tháng đầu năm 2018.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, đóng góp 07 ý kiến vào nội dung trong công tác thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở và Tổ chức xây dựng Đảng.
Đ/c Nguyễn Hữu Ngọc – UVTVHU, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy phát biểu ý kiến chỉ đạo.
 

Đ/c Nguyễn Hữu Ngọc – UVTVHU, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy phát biểu ý kiến chỉ đạo.

Đ/c: Nguyễn Hửu Ngọc - UV BTVHU Trưởng Ban tổ chức huyện ủy phát biểu chỉ đạo hội nghị.

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Ngọc Thảo- VPĐU

Nguồn tin: Đảng ủy xã Triệu Sơn

Các tin khác