Chi tiết tin - Xã Triệu Sơn - Triệu Phong

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 134 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 – 19/5/2024)

Menu được chọn không tồn tại.
Hình ảnh
Video clip
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 1
  • Hôm nay 56
  • Tổng truy cập 5.272.516

Hội nghị đối thoại giữa chủ tịch UBND xã với người có công cách mạng và các đối tượng Bảo trợ xã hội về chi trả an sinh xã hội không dùng tiền mặt

14:11, Thứ Ba, 7-5-2024

            Ngày 12/4/2024 UBND xã Triệu Sơn tổ chức hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND xã với người có công cách mạng và Bảo trợ xã hội về chi trả an sinh xã hội không dùng tiền mặt.

           Về dự hội nghị có bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn, Phó Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã cùng các ông bà trong Thường trực HĐND xã, UBND, UBMT TQ Việt Nam xã, đại diện Ngân hàng Aribank huyện Triệu Phong và các ông bà là người có công với cách mạng, đối thượng Bảo trợ xã hội và người thân của các đối tượng.  

             Để kịp thời triển khai nhiệm vụ chi trả không dùng tiền mặt đối với người có công cách mạng và các đối tượng Bảo trợ xã hội đảm bảo tính chính xác, nhanh chóng, thuận tiện. UBND xã tổ chức hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo UBND xã với  người có công cách mạng, đối tượng Bảo trợ xã hội nhằm mục đích để lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các đối tượng chính sách từ đó giải đáp những thắc mắc, có những giải pháp cụ thể để hỗ trợ các đối tượng chính sách an sinh và thực hiện nhận các chế độ không dùng tiền mặt.

Đại diện Ngân hàng Aribank huyện Triệu phong phát biểu

             Tại buổi đối thoại, đã có 05 ý kiến, kiến nghị của Nhân dân về thực hiện các chế độ chính sách trên địa bàn, những bất cập của người dân trong việc phải thực hiện chi trả không dùng tiền mặt.

Ông Nguyễn Hữu Vãn, PBT, Chủ tịch UBND xã trả lời các ý kiến và kết luận hội nghị

             Trên cơ sở các ý kiến, kiến nghị của bà con nhân dân, ông Nguyễn Hữu Vãn, PBT, Chủ tịch UBND xã đã trực tiếp trả lời từng nội dung ý kiến, kiến nghị của Nhân dân, đồng thời phân công công chức chuyên môn trả lời, giải trình từng nội dung ý kiến, kiến nghị của nhân dân. Các đồng chí công chức chuyên môn đã trả lời thỏa đáng từng nội dung ý kiến, kiến nghị của nhân dân.

              Kết luận buổi đối thoại, ông Nguyễn Hữu Vãn, PBT, Chủ tịch UBND xã đã ghi nhận các ý kiến, kiến nghị của bà con Nhân dân, đồng thời chỉ đạo công chức chuyên môn hỗ trợ và hướng dẫn cụ thể cho các đối tượng cũng như tiếp tục tham mưu UBND xã về công tác an sinh xã hội, các vấn đề như giải quyết chế độ cho các đối tượng BTXH chưa thực hiện tốt trong thời gian qua, tiếp tục giải quyết kịp thời cho nhân dân.

Công chức Chính sách xã hội hướng dẫn cho các đối tượng thực hiện

 

Nhân viên Ngân hàng Aribank mở thẻ miễn phí cho các đối tượng

Các tin khác